Clip cô gái bị cả nhóm đàn ông làm nhục không che

Clip Cô gái bị nhóm cả chục gã đàn ông lột đồ, làm nhục và hành hung dã man suốt 2 tiếng đồng hồ, clip vụ việc khiến dư luận bàng hoàng tột độ

Clip cô gái bị cả nhóm đàn ông lột đồ xem ở đâu ?

Mới đây, các trang báo đồng loạt đưa tin về vụ việc gây bất bình diễn ra vào ngày 15/11 tại thủ đô Yaoundé của Cameroon. Cũng theo báo cáo của tổ chức nhân quyền quốc tế Human Rights Watch, một Clip nhóm đàn ông đã tấn công tình dục cộ gái, đánh đập và hành hung một người phụ nữ trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Chúng còn quay phim toàn bộ sự việc.Đoạn clip vụ việc với những hình ảnh vô cùng xúc phạm sau đó bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. Nạn nhân nữ bị nhóm đàn ông lột quần áo, vây lấy hành hung cực kì tàn bạo.

Clip nóng cô gái bị cả nhóm đàn ông lột đồ sự việc thế nào

Cảnh tượng cho thấy cô gái nằm sõng soài dưới đất, chịu đựng đòn roi dã man của cả chục gã đàn ông cao lớn mà không thể làm gì suốt 2 tiếng đồng hồ. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ cho hay, cần phải theo dõi thêm vài tuần vì mức độ nghiêm trọng của vết thương.

*Bài viết chứa hình ảnh nhạy cảm có thể gây khó chịu, độc giả cân nhắc trước khi xem

Mới đây, các trang báo đồng loạt đưa tin về vụ việc gây bất bình diễn ra vào ngày 15/11 tại thủ đô Yaoundé của Cameroon. Cũng theo báo cáo của tổ chức nhân quyền quốc tế Human Rights Watch, một nhóm đàn ông đã tấn công tình dục, đánh đập và hành hung một người phụ nữ trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Chúng còn quay phim toàn bộ sự việc.

Đoạn clip vụ việc với những hình ảnh vô cùng xúc phạm sau đó bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. Nạn nhân nữ bị nhóm đàn ông lột quần áo, vây lấy hành hung cực kì tàn bạo.

Cảnh tượng clip cô gái bị cả nhóm đàn ông làm nhục nằm sõng soài dưới đất, chịu đựng đòn roi dã man của cả chục gã đàn ông cao lớn mà không thể làm gì suốt 2 tiếng đồng hồ. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ cho hay, cần phải theo dõi thêm vài tuần vì mức độ nghiêm trọng của vết thương.

Cảnh cô gái bị làm nhục, hành hung vô nhân tính khiến dư luận bàng hoàng căm phẫn

Đài truyền hình Pháp TV5Monde đưa tin, vụ việc xảy ra tại một quán bar. Lộ clip Cô gái cô gái bị lột đồ từ chối yêu cầu của nhóm đàn ông, sau đó liền bị họ tấn công tập thể. Một ngày sau vụ việc, Tổ chức Phòng chống AIDS Cameroon (CAMFAIDS) đã đệ đơn khiếu nại hình sự lên cảnh sát. Nhóm cũng đang giúp đỡ nạn nhân về tâm lý lẫn chăm sóc y tế.

Trên Twitter, Nkwain Hamlet, giám đốc điều hành của nhóm nhân quyền Cameroon cho biết, “Vụ tấn công gần đây nhắm vào một đối tượng #Intersex (Liên giới tính) ở thành phố Yaounde là điều cần bị lên án mạnh mẽ. Dù là ai cũng không đáng phải chịu cách đối xử bạo lực đó”.

Được biết, sau vụ việc, 1 người đàn ông đã bị bắt giữ tuy nhiên được tại ngoại sau 48 giờ. CAMFAIDS tuyên bố nạn nhân đã bị tổn thương nghiêm trọng sau khi bị hành hung, làm nhục và đã có ý định tự tử vào tuần trước. “Chúng tôi tìm thấy cô ấy trong tình trạng bất tỉnh ở phòng tắm, bên cạnh một chai thuốc tẩy. Chúng tôi đã gọi cho bác sĩ. Cô ấy đang được theo dõi”.

Lộ Clip cô gái bị cả nhóm đàn ông làm nhục được tìm kiếm bằng từ khóa gì ?

  • Lộ Clip cô gái bị cả nhóm đàn ông làm nhục
  • cô gái bị cả nhóm đàn ông làm nhục
  • Link Clip cô gái bị làm nhục
  • Clip nóng cô gái bị cả nhóm đàn ông lột đồ
  • Lộ clip cô gái bị cả nhóm đàn ông lột đồ

Video nổi bật

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì:

  1. Tránh CLIP NÓNG bị xóa.
  2. Bảo mật thông tin người đăng.
  3. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Làm theo hướng dẫn như hình dưới

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.